Giới thiệu chủ đầu tư Vingroup và những sản phẩm nổi bật

5/5 - (2 votes)

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hoá thị trường gần 16 tỷ USD. Đây được xem là một trong những tập đoàn lớn, nổi tiếng và thành công nhất với tiềm lực, quy mô hoạt động đa ngành. Đồng thời mang trọng trách và sứ mệnh là ngọn cờ đầu của nền kinh tế Việt Nam.

Giới thiệu chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup có tiền thân là Công ty Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ukraina. Những năm đầu thế kỷ XXI, Technocom trở về Việt Nam tập trung phát triển trong lĩnh vực bất động sản và du lịch với hai thương hiệu Vincom và Vinpearl. Đầu năm 2012 công ty sáp nhập và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn – công ty cổ phần. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Nhật Vượng là người lãnh đạo xuất sắc, định hướng phát triển cho những thành công của Tập đoàn. Ông cũng là người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam với tổng giá trị tài sản 15.800 tỷ đồng. 

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á khi có giá trị vốn hàng hoá đạt 16 tỷ USD. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt yếu đó chính là công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. 

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn hảo về phong cách sống hiện đại. Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ được vai trò tiên phong và mở đường cho sự thay đổi xu hướng tiêu dùng của khách hàng. 

Những lĩnh vực chính của tập đoàn Vingroup
Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á

Sản phẩm nổi bật của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản

Vinhomes, Vincom và Vinpearl được xem là 3 sản phẩm nổi bật của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản: 

Vinhomes

Vinhomes – Lĩnh vực cốt lõi và là thương hiệu bất động sản của tập đoàn đã vươn lên trở thành top đầu với những dự án địa ốc cao cấp. Thương hiệu đã đi vào vận hành như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City… mang lại sự thay đổi theo hướng tích cực về diện mạo cho khu đô thị và được tôn vinh là những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.  

Bên cạnh quy mô đẳng cấp, các kiến trúc sư của Vinhomes đã tiên phong cung cấp những hệ thống tiện ích gồm giáo dụ y tế, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh, gia tăng giá trị sống và tài sản cho cư dân. Vinhomes cũng đi đầu trong việc kiến tạo các giá trị tinh thần, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, từ đó mang đến sự đa dạng cho khách hàng. Với khát vọng chạm tay đến cuộc sống đẳng cấp quốc tế, tháng 7/2015, tập đoàn Vingroup ký thỏa thuận hợp tác với nhiều tập đoàn thiết kế xây dựng, quản lý quốc tế. Điều đó khẳng định quyết tâm chinh phục tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

Tổng thể tiện ích Beverly Vinhomes Grand Park
Vingroup xây dựng các dự án chất lượng hàng đầu

Vincom

Vincom – Thương hiệu bất động sản bán lẻ của tập đoàn. Các chuỗi trung tâm thương mại của Vincom luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển. Từ Vincom Bà Triệu (năm 2004) cho đến nay hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã và đang phủ sóng toàn quốc. Tính đến năm 2018, cả nước có khoảng 61 trung tâm mua sắm Vincom ra đời. 

Việc mở rộng mạng lưới đã giúp cho Vincom luôn giữ vững ngọn cờ đầu trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ với mô hình đưa Megamall- Trung tâm thương mại lớn về Việt Nam. Hai trung tâm thương mại quan trọng nhất ở Đông Nam Á là Vincom Megamall Times City và Vincom Megamall Royal City đã trở thành điểm du lịch của nhiều người. 

Vinpearl

Nếu như Vinhomes và Vincom phát triển mạnh ở các khu đô thị lớn thì Vinpearl liên tiếp mở rộng hệ thống ở những địa điểm du lịch nổi tiếng. Ba dòng sản phẩm chính là Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort & hotel và Vinpearl Discovery Resort đã phần nào khẳng định đẳng cấp Việt Nam ở bất kỳ nơi nào.

Sau quá trình hình thành và phát triển, Vinpearl đã có mặt ở nhiều địa điểm nổi bật nhất Việt Nam tuy nhiên chưa dừng lại ở đó. Vinpearl tiếp tục mở rộng phát triển ra nhiều tỉnh thành khác – nơi có nền kinh tế trọng điểm. 

Vinpearl liên tiếp mở rộng hệ thống ở những địa điểm du lịch nổi tiếng
Vinpearl liên tiếp mở rộng hệ thống ở những địa điểm du lịch nổi tiếng

Giải thưởng Vingroup

Trải qua quá trình hình thành hoạt động và bền vững, bằng tất cả những cống hiện và nhiệt huyết của mình cho nền kinh tế nước nhà, Vingroup đã ghi lại dấu ấn ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá:

  • Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
  • Giải thưởng “thương vụ IPO thành công nhất khu vực châu Á và Việt Nam” do Finance Asia bình chọn năm 2018
  • Giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở những hạng mục quan trọng năm 2016 do Tập chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng
  • Top 10 giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018”
  • Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc
Vingroup đã ghi lại dấu ấn ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá
Vingroup đã ghi lại dấu ấn ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá

Kết luận

Chính nhờ vào cái tâm và tầm trong chặng đường hình thành và phát triển, Vingroup hiện đã trở thành doanh nghiệp số 1 để tự mình làm nên những điều phi thường và góp phần rất lớn vào thay đổi bộ mặt nền kinh tế Việt Nam. Mong rằng những thông tin được TMT Land chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn dự án bất động sản của Vingroup để  đầu tư. 

Xem ngay: Dự án Vingroup tại TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC
DMCA.com Protection Status

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền thông tin để nhận bảng giá chi tiết và đầy đủ.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024