Khám phá Vinschool Vinhomes Central Park – trường học quốc tế hàng đầu Việt Nam

4.3/5 - (3 votes)

Là một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu Việt Nam hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận – trường học liên cấp quốc tế Vinschool trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh học sinh. Nằm trong khuôn viên khu dân cư đáng sống bậc nhất Vinhomes Central Park, Vinschool Vinhomes Central Park mang đến cho con em cư dân một môi trường học tập năng động – sáng tạo.

Thông tin tổng quan về trường học Vinschool

Trường học quốc tế Vinschool thuộc hệ sinh thái Vingroup được thành lập và đi vào hoạt động làn đầu tiên vào năm 2013 tại khu đô thị dự án Vinhomes Time City (Hà Nội) – đánh dấu sự khởi đầu và phát triển vượt bậc của hệ thống giáo dục liên cấp.

Đến thời điểm hiện tại, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu lớn nhất Việt Nam với số lượng hơn 43 cơ sở trên cả nước và là ngôi trường duy nhất hiện nay vinh dự được Bộ giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục 2 lần.

Vinschool

Vinschool là thành viên của hội đồng các trường quốc tế CIS. Hệ thống giáo dục Vinschool gồm 4 cấp: Mầm non – tiểu học – trung học cơ sở và trung học phổ thông cùng chất lượng đào tạo hàng đầu giúp học sinh phát triển toàn diện vè kỹ năng – phẩm chất – đạo đức. 

Bằng việc khẳng định chất lượng giá dục và đầu tư toàn diện về mọi mặt, nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn Vinschool làm môi trường cho con học tập, rèn luyện và phát triển. Vinschool hiện đã phát triển với số lượng lên đến 43 cơ sở từ Bắc vào Nam tiếp tục trở thành môi trường nuôi dưỡng tri thức trẻ thơ.

Vinschool Vinhomes Central Park - lựa chọn tin cậy của cư dân

Vinschool Vinhomes Central Park là ngôi trường giáo dục đầu tiên được Vingroup xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trường nằm trong khu đô thị đáng sống bậc nhất Vinhomes Central Park có địa chỉ tại: 720A ĐIện Biên Phủ, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ cũ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh, TPHCM).

Trường Vinschool Vinhomes Central Park

Tại đây trường mẫu giáo sẽ được bố trí tại các shophoue khối đế các tòa nhà: Landmark Plus, Landmark 5, Park 7. nhằm thuận tiện cho cư dân đưa đón con đi học.

Cụm liên cấp gồm tiểu học và trung học được bố trí tại trung tâm dự án đối diện tòa Park 6 với thiết kế phân khu chuyên biệt, có chỗ để xe rộng rãi cho phụ huynh đưa đón con em đi học.

Sơ đồ trường học Vinschool
Sơ đồ trường học Vinschool

Trong đó cổng chính dành cho học sinh đi bộ, phụ huynh đưa con đi học nhưng để con tự vào trường.

Cổng phụ A dành cho phụ huynh đi xe máy và gửi xe đưa con lên lớp.

Cộng phụ D dành riêng cho xe buýt học sinh ra vào trường.

Mỗi năm trường duy trì số lượng tuyển sinh nhất định để đảm bảo chất lương dạy và học cũng như cơ sở vật chất đáp ứng đủ cho mọi em học sinh. Vi vậy, ngay từ sớm nhiều phụ huynh đã đăng ký xét học vào trường sớm cho con.

Khám phá trường học Vinschool Vinhomes Central Park

Về cơ sở vật chất

Nhìn từ ngoài cũng đã có thể cảm nhận được sự khang trang của ngôi trường với thiết kế hiện đại, năng động.  Trường đâu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ và có hệ thống cơ sỏ vật chất tối ưu nhất tại Việt Nam.

Đây là môi trường học lập lý tưởng cho các em học sinh với không gian xanh – sạch – đẹp, mỗi cá nhân đều được rèn luyện ý thức giữ gìn vệ sinh chung hướng đến bảo vệ môi trường sống.

Ngoài phòng học trên lớp trường còn xây dựng đầy đủ các phòng chức năng phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu cho học sinh gồm: phòng âm nhạc, phòng thí nghiệm, phòng nhạc cụ, thu viện, khu tự học,…

Việc phát triển thể chất cho trẻ cũng được quan tâm với khu thể thao tại Vinschool Vinhomes Central Park gồm: sân bóng, hồ bơi, sân chơi được thiết kế hiện đại, an toàn.

Một điểm cộng nữa chính là trường luôn đảm bảo điều kiện học tập, chăm sóc y tế và sức khỏe cho các em dưới sự giám sát chặt chẽ của Vingroup.

Khu vực bếp ăn dành cho học sinh bán trú cũng được thiết kế thoáng mát, hiện đại. Những bữa ăn đều được tính toán nhằm cung cấp lượng dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của các em học sinh và dược công khai đến phụ huynh.

bếp Vinschool VInhomes Central Park

Về chất lượng dạy và học.

Vinschool xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp với hơn 80% chương trình học theo chuẩn quốc tế và 100% giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất cho các em học sinh.

Đội ngũ giáo viên Vinschool Vinhomes Central Park là những người hội đủ 3 yếu tố Tâm – Tầm – Tài:

  • Tâm huyết với nghề.
  • Tầm: có tư duy cấp tiến về cải tiến giáo dục và không ngừng rèn luyện để hoàn thiện bản thân.
  • Tài: Một giáo viên giỏi chính là một giáo viên có tài và có khả năng truyền đạt những giá trị môm học mang đến cho các em trong tương lai phía trước.
Trường VInschool Vinhomes Central Park đón các em học sinh

Về chương trình đào tạo

Không chỉ tập trung vào những kiến thức trong sách giáo khoa mà Vinschool Vinhomes Central Park giúp các em phát triển một cách toàn diện về: kiến thức, kỹ năng, phẩm chất, thái độ giúp các em hoàn thiện bản thân, tự tin bước vào đời ngay sau khi ra khỏi trường.

Về kiến thức: Trường phân bổ các môn học theo kiến thức theo các môn học đặc thù và được chia thành nhiều lĩnh vực cụ thể. Chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ cho các em ngay từ khi còn học trường mần non.  Đặc biệt là chung trình học với 40 bộ môn khác nhau dành cho học sinh khối 11 và 12 nhằm giúp các em định hướng nghề nghiệp ngay từ sớm.

Trường học VInschool

Về kỹ năng: Ngay từ khi các em còn nhỏ trường đã thiết kế các chương trình giúp các em tạo được tính tự lập ngay từ nhỏ và tăng kỹ năng tình cảm xã hội. Không tập trung giảng dạy tương tác 1 chiều như truyền thống, trường tập trung cho các em được tranh luận, làm việc nhóm nhằm phát triển khả năng: thuyết trình, lãnh đạo, phẩm chất thái độ và kiến tạo sáng kiến đóng góp cho xã hội.

Học sinh Vinschool tự nghiên cứu

Quy trình đăng ký Vinschool Vinhomes Central Park

Với chất lượng dạy và học cùng cơ sở vật chất tiên tiến, Vinschol luôn là lựa chọn đầu tiên của các gia đình vì vậy hàng năm số lượng hồ sơ nộp vào rường là vô cùng lớn. Tuy nhiên trường chỉ duy trì số lượng dạy và học nhất định nhằm đảm bảo chất lượng học cho tất cả các em học sinh. Vì vậy qúy phụ huynh cần nắm rõ các thông tin liên quan đến quy trình tuyển sinh và cách thức đăng ký cho con học Vinschool như sau:

1. Đối tượng xét ưu tiên

Đối tượng 1: Chủ nhà Vinhomes

Học sinh là con ruột, cháu nội ruột, cháu ngoại ruột của chính chủ sở hữu căn hộ/ biệt thự/penthouse/sky villa/duplex và đang sinh sống tại chính căn hộ, biệt thự của chủ sở hữu nằm ở các khu đô thị Vinhomes được ưu tiên đăng ký và xếp chỗ học tại trường học Vinschool nằm tại khu đô thị đó khi trường còn chỗ trốn..

Với mong muốn đăng ký suất học cho con, nhiều phụ huynh lựa chọn mua nhà để trở thành cư dân Vinhomes Central Park, vừa tận hưởng không gian sống xanh cùng đầy đủ tiện nghi vừa có cơ hội cho trẻ tiếp cận môi trường học tập tiên tiến nhất.

Xem ngay: Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park

Đối tượng 2: Con của các cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty trực thuộc Tập đoàn Vingroup gồm: con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc tập đoàn Vingroup

Trường học quốc tế vinschool Vinhomes Central Park

1. Quy trình đăng ký

Bước 1: Quý phụ huynh xem biểu phí, học phí trên website chính thức.

Bước 2: đăng ký trực tiếp theo form mẫu tại: https://dangky.vinschool.edu.vn/

Lưu ý: Khi đăng ký quý khách vui lòng điền chính xác thông tin đẻ quá trình xét tuyển dễ dàng hơn.

Bước 3: Xác nhận thông tin đăng ký.

Bước 4: Học sinh tham gia dụ tuyển đầu vào.

Bước 5: Phụ huynh tiến hành hoàn thiện thủ tục nhập học đối với những em học sinh trúng tuyển.

Bước 5: Nhập học theo thông báo chính thức của nhà trường.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về trường học liên cấp Vinschool Vinhomes Central Park cho quý phụ huynh và các em tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn dễ dàng dàng lựa chọn môi trường học tập cho con em mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trường học quốc tế Vinschool tại thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng tại 3 dự án gồm Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và Vinhomes Grand Park.

Học phí Vinschool Vinhomes Central Park cũng như các trường học khác trong hệ thống trường học của Vinschool. Theo đó sẽ có lộ trình học phí cho từng năm, riêng năm học 2021 – 2022 học phí hệ chuản là từ 61 triệu và từ 114 triệu đối với hệ nâng cao.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký suất học cho con có thể đăng ký trực tiếp tại ứng dụng vinschool-one

CÙNG CHUYÊN MỤC
DMCA.com Protection Status

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Qúy khách vui lòng điền thông tin để nhận bảng giá chi tiết và đầy đủ.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024